TẠI SAO CHỌN DẦU NHỚT SHELL ADVANCE?

Mỗi sản phẩm Shell Advance đều được thiết kế để bảo vệ động cơ của bạn và giúp xe máy của bạn vận hành êm ái hơn, phản ứng nhanh hơn.

DẦU NHỚT SHELL ADVANCE
DẦU NHỚT SHELL ADVANCE

Nhiều năm trước, xe máy và ô tô có thể sử dụng cùng một loại dầu nhớt. Sau đó, động cơ xe máy và ô tô được thiết kế theo các hướng khác nhau. Điều này có nghĩa là ngày nay một số xe máy đường phố 600 cc của Nhật Bản tạo ra công suất mỗi lít gấp đôi so với một chiếc xe thể thao với động cơ có vòng tua máy lên tới 15.000 vòng/phút.
Một chiếc xe thể thao 1,4 lít 105 mã lực với đáy bình dầu 3,2 lít có hệ số tải dầu động cơ xấp xỉ 23. Một chiếc xe đạp thể thao 123 mã lực có 0,6 lít với đáy bình dầu 2,7 lít, hệ số tải dầu động cơ là khoảng 76, gần gấp ba lần so với chiếc xe trước đó.Hầu hết các động cơ xe máy 4 thì chứa ít dầu hơn động cơ ô tô và loại dầu này không chỉ hoạt động trong động cơ mà còn chịu được áp suất cao của hộp số và cho phép động cơ hoạt động bình thường. Dầu nhớt xe máy phải hoạt động mạnh hơn dầu nhớt xe hơi, đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển dòng sản phẩm Shell Advance. Đây là các loại dầu nhớt xe máy đặc biệt đạt được hiệu suất xuất sắc nhờ các loại dầu gốc chất lượng cao được pha trộn cẩn thận và bí quyết pha chế của Shell.


Khi chọn dầu nhớt Shell Advance, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đang được Shell bảo vệ tối đa và giúp xe máy của bạn đối phó với các mức áp suất cao này. Khi đạp ga, bạn có thể thư giãn khi biết rằng mình sẽ tận dụng tối đa các tính năng của xe đạp trong thời gian dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0896565255